Phân biệt nhôm việt pháp

Như chúng ta đã biết hiện nay với tốc độ xây dựng mạnh mẽ thì phần cửa nhôm cũng vì thế mà phát triển theo, nhôm hệ việt pháp đã được mọi người biết đến và sử dụng khá rộng rãi, tuy nhiên để phân biệt và nhận biết những dòng nhôm nào chất lượng để gia chủ nhận biết và bỏ ra đồng tiền xứng đáng với sản phẩm của mình thì không hẳn ai cũng nắm được. Sau đây, tôi xin đua ra một số cách thức để gia chủ có cái nhìn khách quan hơn về những sản phẩm thông dụng này.

Xin không cần phải giải thích về khái niệm nhôm việt pháp sâu hơn,quý khách hàng chỉ cần hiểu một cách đơn giản về khái niệm nhôm Việt Pháp như sau:

Nhôm việt pháp được hiểu là thanh nhôm tiêu chuẩn ( Profile ) ghép đồng bộ theo hệ tiêu chuẩn, kết hợp với gioăng , phụ kiện , keo liên kết. Nhưng hiện tại trên cả nước đang có tới 5-7 nhà máy khác nhau đùn nhôm. Vấn đề ở cần hiểu ở đây : cũng là nhôm hệ việt pháp nhưng các nhà máy đùn nhôm sẽ cho ra chất lượng và giá cả không giống nhau. Nó sẽ giao động và 5-10% về chất lượng và 5-7% về giá cả.

Với thực tế đó thì không phải đâu cũng có những xưởng sản xuất làm theo tiêu chí chất lượng , vì do nhiều yếu tố chủ quan và khách quan khác nhau. Hiện tại, có tới 5-7 nhà máy có những sản phẩm thâm nhập vào thị trường nhưng hàng đầu vẫn là nhôm Đông Anh, sau đó là nhôm Từ Niêm hay BossWindow ….

1.  Nhôm Đông Anh ( nhà máy nhôm ): Với dòng nhôm này thì hiện tại gần như không có nhà phân phối ở các thành phố, ví dụ như thị trường nhôm việt pháp tại Hải Phòng , muốn nhập nhôm đông anh thì phải lên tận nhà máy nhập từng xe ( áp dụng với những công ty lớn làm thiên về chất lượng ) , nếu lấy lại các đại lý phân phối các hãng nhôm khác vẫn có thể có nhưng xét về giá thành thì cuối cùng người sử dụng vẫn chịu. Một số tính năng cơ bản có thể nhìn thấy bằng mắt như sau :

  •  nhôm Đông Anh có độ dày hơn hẳn các dòng nhôm khác

  •  nhôm Đông Anh có lớp sơn tĩnh điện đứng đầu ở Việt Nam, thanh nhôm còn được mạ lớp crom bên ngoài ( crom là kim loại cứng nhất chỉ sau kim cương và tạo độ sáng trong cho vật dụng)

2. Nhôm Từ Niêm ( nhà máy nhôm) : về cơ bản thì là dòng nhôm chất lượng tương đối tốt, về cấu tạo hay các phần tăng cứng trong thanh nhôm ( sẽ phân tích kỹ hơn ở bài sau )

3. Nhôm BossWindow : là những dòng nhôm có chất lượng vừa phải so với các loại còn loại , phù hợp với nhu cầu về kinh phí gia chủ ( sẽ phân tích ở bài sau )

Trên đây, là những cách phân biệt cơ bản để gia chủ có cái nhìn khách quan cũng như lựa chọn sản phẩm ưng ý cho ngôi nhà của mình, còn những yếu tố chuyên môn như : chất liệu nhôm, nhôm tái chế, độ cứng nhôm, các chi tiết tăng cứng trong từng hệ nhôm xin phép được viết ở bài sau hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp hotline : 0936.521.125 để được tư vấn kỹ càng hơn. Hi vọng với bài biết này sẽ giúp ích cho gia chủ lựa chọn được sản phẩm  cửa nhôm việt pháp tại Hải Phòng ưng ý nhất.

Share
Comments
Leave a Review

Tin liên quan