Cửa nhôm tại An Dương – Hải Phòng

Cùng với sự phát triển của các Hải Phòng nói chung. An Dương được đánh giá là một huyện có tốc độ phát triển xây dựng đứng đầu thành phố, bên cạnh đó thì hạng mục thi công cửa nhôm không thể thiếu với những ngôi nhà mang hơi hướng hiện đại.

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối và gia công cửa nhôm tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận như :

Hiện nay trên thị trường có tương đối nhiều nhà máy sản xuất nhôm Việt Pháp – Xingfa. Với những chất lượng khác nhau. Khách hàng có thể phân biệt nhôm Việt Pháp tại đây.

Với quy mô gần 400m2 cùng với dàn máy móc nhập khẩu CNC hiện đại, sản phẩm chúng tôi đã được sự kiểm chứng và hài lòng của rất nhiều công trình trong và ngoài thành phố. Đội ngũ công nhân tay nghề cao , đội ngũ sửa chữa bảo hành tận tình , chuyên nghiệp.

Với tiêu chí làm việc trên tinh thần chia sẻ và uy tín, khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình và khách quan các sản phẩm đã và đang có mặt trên thị trường, cùng với mức giá khác nhau phù hợp nhu cầu người sử dụng.

Liên hệ Hotline : 0936.521.125 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết .

Share
Leave a Review

Tin liên quan