Cửa nhôm tại Kiến Thụy Hải Phòng

Hiện nay, cửa nhôm là một sản phẩm ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và dần thay thế các dòng cừa truyền thống như cửa gỗ cửa nhựa…Cửa nhôm với những đặc tính vượt trội về độ bền hay mẫu mã đa dạng với các dòng nhôm có chất lượng cao như nhôm Việt Pháp , nhôm Xingfa,..chúng đã bao phủ khắp cả nước tới các tỉnh thành. 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các sản phẩm khác nhau , Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Hà Nguyên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách từng chủng loại và các mức giá khác nhau , với tiêu chí hợp tác trên sự chia sẻ và công khai, hi vọng chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy cho những đơn vị tại huyện Kiến Thụy.

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối và gia công cửa nhôm tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận như :

Hiện nay, trên thị trường có tương đối nhiều nhà máy sản xuất nhôm Việt Pháp – Xingfa. Với những chất lượng khác nhau. Khách hàng có thể phân biệt nhôm Việt Pháp tại đây.

Với quy mô gần 400m2 cùng với dàn máy móc nhập khẩu CNC hiện đại, sản phẩm chúng tôi đã được sự kiểm chứng và hài lòng của rất nhiều công trình trong và ngoài thành phố. Đội ngũ công nhân tay nghề cao , đội ngũ sửa chữa bảo hành tận tình , chuyên nghiệp.

Với tiêu chí làm việc trên tinh thần chia sẻ và uy tín, khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình và khách quan các sản phẩm đã và đang có mặt trên thị trường, cùng với mức giá khác nhau phù hợp nhu cầu người sử dụng.

Liên hệ Hotline : 0936.521.125

Share
Leave a Review

Tin liên quan
Lắp cửa nhôm tại Hải Phòng